Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Google search engine
More
  Trang chủKinh Doanh Yên Xe MáySỉTìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Hải...

  Tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Hải Dương chiết khấu cao

  Là người bán buôn, chắc hẳn chủ tiệm hiểu rõ lợi ích khi hợp tác với nguồn nhập bọc yên xe máy tại Hải Dương chiết khấu cao. Ngoài doanh thu lý tưởng còn giúp người bán dễ cạnh tranh trong thị trường và thu hút nhiều khách hàng.

  Mới đây, công ty Phú Quang tìm đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Hải Dương áp dụng chiết khấu hấp dẫn cho 1500+ mã hàng. Hãy cùng yenxemay.vn khám phá chi tiết về đặc quyền mà đơn vị này mang đến nhé!

  Công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Hải Dương chiết khấu cao.
  Công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Hải Dương chiết khấu cao.

  1.  Các hình thức lấy sỉ bọc yên xe máy tại Hải Dương

  Ngành hàng phụ kiện bọc yên xe máy phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, minh chứng rõ nhất ngày càng nhiều tiệm mở ra trên cả nước. Bên cạnh đó còn có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường online.

  1.1 Nhà sản xuất bọc yên xe máy tại Việt Nam

  Nhà sản xuất là một trong những nguồn cung bọc yên được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Lợi thế của hình thức này chính là khả năng sản xuất hàng loạt và tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

  Nhờ đó chủ tiệm, đại lý/NPP có sự linh hoạt và kiểm soát chất lượng sản phẩm. Hơn hết, mức giá tận gốc đem đến lợi nhuận lớn cùng các chính sách hợp tác rõ ràng, minh bạch bảo vệ quyền lợi của người nhập.

  Hình thức nhập sỉ bọc yên bán buôn từ nhà sản xuất
  Hình thức nhập sỉ bọc yên bán buôn từ nhà sản xuất

  1.2 Nguồn nhập từ Trung Quốc hoặc Thái Lan

  Như chúng ta đã biết, Trung Quốc và Thái Lan là hai quốc gia cung cấp phụ kiện xe máy lớn, giá cả cạnh tranh. Trước đây, nguồn nhập này rất được ưa chuộng nhưng ngày nay không còn được đánh giá cao.

  Bởi vì, yêu cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của người tiêu dùng Việt tăng. Các sản phẩm nhập từ nước ngoài rủi ro về nguồn gốc, độ an toàn khiến biker không lựa chọn. Cùng với đó là loạt bất tiện với người nhập về ngôn ngữ, đổi trả, thời gian vận chuyển.

  Nguồn nhập bọc yên xe máy từ Trung Quốc hoặc Thái Lan
  Nguồn nhập bọc yên xe máy từ Trung Quốc hoặc Thái Lan

  1.3 Nhập hàng từ đại lý/NPP phụ tùng xe máy lớn

  Đại lý/NPP đưa ra quy định toa sỉ số lượng ít, phù hợp với chủ tiệm hạn chế về vốn hoặc mới bắt đầu kinh doanh. Họ thường lấy hàng từ nhà sản xuất và cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ hoặc đối tác kinh doanh khác.

  Điều này giúp tạo ra mạng lưới phân phối rộng rãi và thuận tiện cho các doanh nghiệp bán buôn. Đại lý/NPP thường cung cấp sự hỗ trợ về dịch vụ sau bán hàng và giúp tối ưu hóa quá trình đặt hàng.

  Nhập hàng từ đại lý/NPP phụ tùng xe máy lớn
  Nhập hàng từ đại lý/NPP phụ tùng xe máy lớn

  1.4 Lấy hàng từ các chợ phụ tùng xe máy

  Nhiều chủ tiệm phân phối bọc yên cũng lấy hàng tại các chợ phụ tùng, điểm cộng của hình thức này đa dạng về mẫu mã sản phẩm, giá cạnh tranh. Nhưng cần quan tâm và rủi ro về chất lượng và nguồn gốc của sản phẩm.

  Lấy hàng bọc yên xe máy từ các chợ phụ tùng
  Lấy hàng bọc yên xe máy từ các chợ phụ tùng

  Tổng kết:

  Biker Việt ngày càng chú trọng đến chất lượng, an toàn vỏ yên vì thế các nguồn nhập như: công ty và đại lý/NPP được ưa chuộng hơn. Song để mức chiết khấu tốt nhất thì công ty sản xuất vẫn là lựa chọn của đông đảo biker.

  2.  Công ty Phú Quang tìm đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Hải Dương

  Ngành hàng đòi hỏi công nghệ cao, vì vậy tại Việt Nam có khá ít xưởng sản xuất bọc yên trực tiếp. Song chủ tiệm đừng quá lo lắng, khi mới đây công ty Phú Quang – đơn vị dẫn đầu đưa ra mức giá hấp dẫn 1500+ mã hàng dành riêng cho đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Hải Dương.

  Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bọc yên – mút đế – yên thành phẩm. Nhận được sự tín nhiệm của đại lý/NPP trong nước bên cạnh đó Phú Quang còn hợp tác cung cấp, gia công cho các đối tác nước ngoài tại Đông Nam Á.

  Sở dĩ, yenxemay.vn muốn giới thiệu đơn vị này bởi năng lực sản xuất lớn, đem đến sự ổn định cho đại lý/NPP về nguồn nhập. Quy mô nhà xưởng trên 1000m2, trang thiết bị hiện đại mỗi năm cung ứng cho thị trường 2.400.000sp.

  Công ty Phú Quang nhà sản xuất phụ kiện yên xe máy uy tín 12+ năm.
  Công ty Phú Quang nhà sản xuất phụ kiện yên xe máy uy tín 12+ năm.

  Lý do chủ tiệm chọn công ty Phú Quang làm nguồn nhập lâu dài

  Tính nhận diện cao, thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam: Bọc yên Phú Quang không còn xa lạ với đại đa số biker Việt, nổi tiếng với chất lượng bền bỉ, đẹp mắt sản xuất dựa theo công nghệ mới nhất. Vì thế, phân phối hàng hóa đơn vị này người tiêu dùng nhanh chóng đưa ra quyết định mua.

  Chính sách chiết khấu, hợp tác rõ ràng: Khi nhập nguồn tại đây, chủ tiệm sẽ được đơn vị cung cấp chi tiết các quyền lợi, điều này rất quan trọng trong quá trình hợp tác lâu dài. Đặc biệt, chính sách giá cam kết rõ ràng, minh bạch.

  Hỗ trợ người bán về mọi mặt: Ngoài giá, đơn vị này còn hỗ trợ người bán dễ dàng tiếp cận khách hàng, phát triển thương hiệu bền vững khi hỗ trợ marketing, bảng hiệu cửa hàng…

  Ổn định nguồn hàng: Ưu thế về quy mô, công nghệ sản xuất đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra một cách hiệu quả và chất lượng. Hạn chế tối đa tình trạng thiếu hàng, hàng về chậm ở chủ tiệm tại Hải Dương.

  Để cập nhật thêm các chính sách ưu đãi chi tiết công ty Phú Quang cho đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Hải Dương. Chủ tiệm có thể liên hệ nhanh qua hotline/zalo: 097 489 1144.

  Đơn vị này sở hữu hệ thống đại lý/NPP có mặt 63 tỉnh thành.
  Đơn vị này sở hữu hệ thống đại lý/NPP có mặt 63 tỉnh thành.

  3.  Chất lượng bọc yên xe máy Phú Quang vượt trội thế nào?

  Mục tiêu phát triển bền vững, do đó xưởng sản xuất Phú Quang rất chú trọng đến chất lượng trong từng sản phẩm. Bọc yên thương hiệu này nhận được sự tín nhiệm bởi đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước. Cụ thể:

  3.1 Đột phá công nghệ máy may lập trình

  Tiên phong thay thế máy may truyền thống bằng công nghệ lập trình sẵn các tiêu chí kiểu may, khoảng cách, tốc độ. Nhờ đó, đường may trên mỗi sản phẩm luôn đạt độ chính xác và đồng nhất tối ưu.

  Không chỉ vượt trội về thẩm mỹ còn cho phép đường may bền bỉ trong suốt thời gian dài sử dụng mà không bị rách, tuột chỉ bảo vệ tốt các chi tiết bên trong. Đây là điểm khác biệt lớn của sản phẩm này trên thị trường.

  Công nghệ máy may lập trình sẵn tạo nên sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng đường may.
  Công nghệ máy may lập trình sẵn tạo nên sự khác biệt hoàn toàn về chất lượng đường may.

  3.2 Công nghệ thêu logo, chữ vi tính 100%

  Tại Việt Nam, rất ít đơn vị sở hữu công nghệ này bởi vì vốn đầu tư lớn. Song các chi tiết thêu tại vị trí vành hoặc trên bề mặt bọc yên Phú Quang được thực hiện bằng công nghệ này đáp ứng tiêu chí sắc nét.

  Công nghệ mới mang lại độ sắc sảo, chính xác cao trong các họa tiết và hình ảnh trên sản phẩm. Công nghệ thêu vi tính không chỉ thể hiện sự tinh tế và độc đáo mà còn nổi bật với phong cách và cá tính riêng.

  Công nghệ thêu logo, chữ vi tính 100%
  Công nghệ thêu logo, chữ vi tính 100%

  3.3 Quy trình sản xuất bọc yên bài bản, nghiêm ngặt

  Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào đến khi sản phẩm hoàn thiện. Da yên tốt, dày dặn và có tính đàn hồi cao nhờ đó bọc yên Phú Quang không chỉ đẹp mắt mà còn mang lại sự thoải mái và bền bỉ trong suốt thời gian sử dụng.

  Kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến bọc yên thành phẩm.
  Kiểm tra nghiêm ngặt từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến bọc yên thành phẩm.

  Xem thêm: Công nghệ sản xuất yên xe máy Phú Quang có gì đột phá? 

  4.  Đặc quyền đại lý bọc yên xe máy tại Hải Dương lấy nguồn từ Phú Quang

  Có mặt trên thị trường cuối 2011, công ty Phú Quang hiểu rõ những vấn đề mà đại lý/NPP gặp phải. Do đó, đơn vị này cung cấp nhiều chính sách, đặc quyền hỗ trợ người bán một cách tối đa. Cụ thể:

  • Vốn nhập ít chỉ 2xx, mỗi toa nhập tối thiểu từ 10 da yên
  • Chiết khấu cao tận nhà sản xuất, chính sách giá xây dựng theo số lượng toa (100+, 1000+,5000+…) da yên, đơn càng lớn giá càng ưu đãi.
  • Linh hoạt trong việc chọn lựa mẫu mã phân phối có hơn 1500 mã hàng, trong đó bọc yên có 1000+ loại khác nhau. Thường xuyên cập nhật chất liệu, mẫu mã mới phù hợp xu hướng người tiêu dùng.
  • Cam kết chất lượng bọc yên vượt trội, phù hợp bán buôn bền vững và lâu dài
  • Tham gia các CTKM, tri ân khách hàng nhận thêm chiết khấu %
  • Hỗ trợ bảng hiệu cửa hàng cho đại lý/NPP bọc yên xe máy Hải Dương lớn
  • Lên toa nhanh chóng, hỗ trợ bởi đội ngũ bán hàng nghiệp vụ cao. Quản lý toa xuyên suốt quá trình giao nhận cho đến khi khách hàng nhận toa.
  Đặc quyền đại lý bọc yên xe máy tại Hải Dương lấy nguồn từ Phú Quang
  Đặc quyền đại lý bọc yên xe máy tại Hải Dương lấy nguồn từ Phú Quang

  Trên đây là chi tiết về thông tin công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Hải Dương chiết khấu cao. Mong rằng nội dung yenxemay.vn chia sẻ giúp bạn đọc dễ dàng đưa ra quyết định chọn nguồn nhập hợp tác lâu dài.

  NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  - Advertisment -
  Google search engine

  Phổ biến nhất