Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Google search engine
More
  Trang chủKinh Doanh Yên Xe MáySỉ da bọc yên xe máy xã Long Hoà Cần Giờ uy...

  Sỉ da bọc yên xe máy xã Long Hoà Cần Giờ uy tín bậc nhất

  Với mong muốn định hướng, phát triển lâu dài, một số tiệm kinh doanh da bọc yên xe máy xã Long Hòa đang tìm kiếm những nhà cung cấp uy tín, chất lượng. Trong bài viết dưới đây, yenxemay.vn sẽ cung cấp thêm cho bạn một số thông tin liên quan đến công ty sản xuất yên xe máy uy tín hàng đầu. 

  Nguồn sỉ da bọc yên xe máy xã Long Hoà Cần Giờ uy tín bậc nhất
  Nguồn sỉ da bọc yên xe máy xã Long Hoà Cần Giờ uy tín bậc nhất

  1. Phân loại áo bọc yên xe máy tại Cần Giờ  

  Da bọc yên xe máy được hiểu là lớp da được sản xuất để phục vụ cho việc bảo vệ bề mặt của yên xe máy. Lớp da này được tạo thành bởi nhiều thành phần khác nhau và cùng với đó là chất lượng và độ bền của từng loại cũng khác nhau. Thông thường, da bọc yên xe máy sẽ được chia làm 05 loại như sau:

  • Da simili vân kim cương: Đây là chất liệu mới đến từ công ty Phú Quang, cải tiến độ bền và thẩm mỹ. Tạo cảm giác êm ái, thoải mái cho người ngồi và thỏa mãn nhu cầu tân trang yên. Nếu khách hàng chủ yếu của bạn là dân độ yên, đừng bỏ qua dòng sản phẩm này. 
  • Da carbon nhám: Loại chất liệu này là dòng được săn đón nhiều nhất, ưu điểm kiểu dáng, màu sắc vô cùng phong phú. Hướng đến phân khúc khách hàng thích độ yên xe máy. 
  • Da carbon 3D vân caro: Tương tự đây cũng là chất liệu mới đến từ Phú Quang, độc đáo với vân caro hỗ trợ chuyến đi êm ái. 
  • Da sport: Da sport đặc trưng bề mặt nhám, điểm cộng với họa tiết phá cách, phù hợp với phân khúc khách hàng thường xuyên đổi mới vỏ bọc thời trang. 
  • Da simili truyền thống: Loại thường thấy ở yên nguyên bản, mặc dù không cải tiến nhưng lượng nhập của các chủ tiệm tại xã Long Hòa rất lớn. 

  Đây là những loại da phổ biến, thông dụng, đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm da bọc yên xe máy của biker Long Hòa. Hợp tác cùng nhà sản xuất lớn là cách cập nhật xu hướng mới nhanh nhất, hãy tham khảo công ty Phú Quang

  Phân loại các loại vỏ bọc yên xe máy trên thị trường mới nhất 
  Phân loại các loại vỏ bọc yên xe máy trên thị trường mới nhất

  2. Những nguồn cung cấp da bọc yên xe máy xã Long Hòa

  Trên thị trường đang có rất nhiều nguồn cung cấp da bọc yên xe máy uy tín và chất lượng. Các chủ tiệm kinh doanh da bọc yên xe máy xã Long Hòa có thể tham khảo thông tin dưới đây để có thêm thông tin về nguồn nhập da bọc yên xe uy tín và chất lượng: 

  2.1. Nhập hàng từ nguồn nước ngoài

  Trong khoảng thời gian trước đây, những nhà kinh doanh da bọc xe máy hầu hết đều lựa chọn những mặt hàng được nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên, việc nhập khẩu da bọc xe máy từ nước ngoài có nhiều điểm bất lợi cho việc tiêu thụ cũng như phí vận chuyển lớn.

  Nhập hàng từ nguồn nước ngoài cần phải đáp ứng đủ rất nhiều điều kiện cùng số vốn rất lớn. Ngoài ra, những yêu cầu về thuế và các loại lệ phí khiến cho giá của các loại da nhập khẩu cao hơn so với mức giá thông thường. Cũng chính bởi vậy nên đây không phải phương án tối ưu cho những chủ tiệm bán buôn da bọc yên xe máy xã Long Hòa

  2.2. Các công ty sản xuất da bọc yên xe máy tại Việt Nam 

  Các công ty sản xuất da bọc yên xe máy tại Việt Nam mang lại nhiều lợi ích cho thị trường cũng như cho những chủ tiệm muốn kinh doanh da bọc yên xe máy xã Long Hòa. So với việc nhập khẩu, nhập hàng tại các công ty có chuyên môn sản xuất sẽ đem lại được nhiều lợi ích kinh tế hơn.

  Việc lựa chọn mẫu mã cũng như thỏa thuận giá cả sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn so với việc sử dụng phương pháp khác. Hiện nay, việc sản xuất da bọc yên xe máy cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều so với trước, một phần do áp lực cạnh tranh từ thị trường nên giá cả cũng đã được cải thiện hơn rất nhiều so với trước. 

  2.3. Các đại lý phụ tùng xe máy

  Các đại lý phụ tùng xe máy cung cấp rất nhiều da bọc yên xe máy với nhiều mẫu mã và mức giá khác nhau, tùy theo nhu cầu của chủ tiệm kinh doanh. Các chủ tiệm kinh doanh da bọc yên xe máy tại xã Long Hòa có thể thử mua sỉ tại các đại lý phụ tùng xe máy. 

  Một số lưu ý khi lấy mối da bọc yên xe máy tại các đại lý phụ tùng xe máy là về giá cả. Chính vì đã quan trung gian, do đó giá cả không quá ưu đãi theo đó lợi nhuận mà người bán đạt được không quá cao. 

  TỔNG KẾT: 

  Như vậy, có thể thấy các công ty da bọc yên xe máy tại Việt Nam đem lại nhiều hiệu quả tối ưu bền vững cho chủ tiệm tại xã Long Hòa. Đây là lý do mà nhiều người bán yêu thích nhập hàng từ nguồn này. 

  Nguồn công ty sản xuất tại Việt Nam đem đến nhiều thuận tiện cho người bán xã Long Hoà
  Nguồn công ty sản xuất tại Việt Nam đem đến nhiều thuận tiện cho người bán xã Long Hoà

  3. Những địa chỉ sỉ da bọc yên xe máy chất lượng tại Cần Giờ

  Một trong những công ty cung cấp da bọc yên xe máy xã Long Hòa phải kể đến Phú Quang. Nhà xưởng sản xuất tại TPHCM, đơn vị tìm sỉ 63 tỉnh thành áp dụng ưu đãi giá gốc cho hơn 1500 mã hàng. 

  Ngoài bọc yên, Phú Quang còn sản xuất & phân phối mút đế, yên thành phẩm dành cho mọi dòng xe máy đang có trên thị trường hiện nay. Đồng thời, nhận gia công bọc yên xe số lượng lớn theo yêu cầu và tự tin có thể đáp ứng được yêu cầu của nhiều khách hàng. 

  Công ty sản xuất Phú Quang được thành lập vào năm 2011 với uy tín hơn 13 năm kinh nghiệm. Với nhà xưởng rộng lên đến 1000m2, trang thiết bị hiện đại cung ứng mức sản lượng lên đến 2.400.000 sp/năm. 

  Công ty Phú Quang không những là nơi tiên phong trong ngành hàng yên xe máy tại Việt Nam mà còn ứng dụng hàng loạt công nghệ mới vào trong quy trình sản xuất. Điều này giúp làm tăng năng sản lượng và năng suất, giúp ổn định nguồn cung, giữ được độ lớn. Công ty còn có nhiều chính sách hỗ trợ cho chủ tiệm để giữ được hợp tác lâu dài. 

  Đơn vị có hơn 13 năm sản xuất yên xe máy tại Việt Nam 
  Đơn vị có hơn 13 năm sản xuất yên xe máy tại Việt Nam
  Ứng dụng công nghệ sản xuất tân tiến, tăng sản lượng và chất lượng sản phẩm 
  Ứng dụng công nghệ sản xuất tân tiến, tăng sản lượng và chất lượng sản phẩm
  Vỏ yên được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm 
  Vỏ yên được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm
  Công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối tại xã Long Hoà, Cần Giờ
  Công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối tại xã Long Hoà, Cần Giờ
  Nhà kho dự trữ sẵn số lượng lớn vỏ yên xe máy giao nhanh cho chủ tiệm xã Long Hoà
  Nhà kho dự trữ sẵn số lượng lớn vỏ yên xe máy giao nhanh cho chủ tiệm xã Long Hoà

  4. Đặc quyền dành riêng cho khách sỉ da bọc yên xe máy Phú Quang

  Với mục tiêu xây dựng hệ thống đại lý, nhà phân phối có thể phát triển bền vững, công ty Phú Quang đã áp dụng rất nhiều chính sách hỗ trợ cho người bán một cách tận tình và chuyên nghiệp. Dưới đây là những ưu đãi riêng chỉ dành cho người bán:

  • Vốn nhập hàng hỗ trợ cho người bán độc quyền 2xx, tối thiểu mỗi toa trên 10 da yên.
  • Chính sách giá xây dựng theo số lượng, đơn càng lớn thì mức giá nhận về càng rẻ.
  • Khi có các chương trình khuyến mãi tri ân khách sỉ, chủ tiệm kinh doanh sẽ được nhận thêm chiết khấu phần trăm trên tổng giá trị đơn hàng đã đặt.
  • Miễn phí vận chuyển cho toa sỉ khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và giao nhanh trong 24 giờ. 
  • Hỗ trợ đặt hàng bởi đội ngũ bán hàng Phú Quang có nghiệp vụ, trình độ chuyên môn cao. 
  • Hỗ trợ bảng hiệu cửa hàng cho đại lý, nhà phân phối và hợp tác lâu năm. 
  • Hỗ trợ công nợ để chủ tiệm có thể dễ dàng xoay vòng vốn. 
  • Hỗ trợ marketing và giới thiệu khách hàng gần khu vực Cần Giờ cùng các chương trình khuyến mại được cập nhật liên tục, liên hệ hotline/zalo: 097 489 1144
  Đặc quyền áp dụng cho chủ tiệm bọc yên xe máy xã Long Hoà, Cần Giờ 
  Đặc quyền áp dụng cho chủ tiệm bọc yên xe máy xã Long Hoà, Cần Giờ

  Như vậy, qua những chia sẻ trên, có thể thấy công ty Phú Quang có thể cung cấp da bọc yên xe máy xã Long Hòa uy tín bậc nhất. Hãy theo dõi yenxemay.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin về phụ kiện xe máy ngay bây giờ!

  NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  - Advertisment -
  Google search engine

  Phổ biến nhất