Thứ Sáu, Tháng Tư 19, 2024
Google search engine
More
  Trang chủKinh Doanh Yên Xe MáyTìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Tây...

  Tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Tây Ninh chiết khấu cao

  Sức nóng ngành hàng bọc yên xe máy tại Tây Ninh tạo nên làn sóng nhận được sự yêu thích của đông đảo biker. Ý tưởng kinh doanh này mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho người bán, đặc biệt nếu tìm được nguồn nhập chiết khấu cao.

  Bài viết dưới đây, Yenxemay.vn sẽ bật mí cho bạn về công ty sản xuất áp dụng chiết khấu cao 1500+ mã hàng ưu đãi đặc biệt cho đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Tây Ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

  Công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Tây Ninh chiết khấu cao
  Công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Tây Ninh chiết khấu cao

  1.  Dự đoán tiềm năng bọc yên xe máy tại Tây Ninh trong tương lai

  Việt Nam là một trong những quốc gia có mật độ xe máy cao trên thế giới. Trung bình mỗi gia đình có từ 2 – 3 chiếc, dự kiến với sự tăng trưởng kinh tế và gia tăng dân số thì số lượng  trên sẽ còn tiếp tục tăng trong tương lai.

  Theo đó, nhu cầu bọc yên xe máy lớn tạo cơ hội kinh doanh hấp dẫn của ngành hàng này. Không dừng lại ở đó, ngày nay biker làm lại bọc yên với nhiều mục đích khác nhau như: thay thế, tân trang, tăng độ êm.

  Có thể thấy, lượng xe máy lớn kết hợp cùng nhu cầu làm lại đa dạng. Vì thế ngành hàng bọc yên xe máy tại Việt Nam nói chung, Tây Ninh nói riêng sẽ rất tiềm năng và không ngừng hot trong tương lai.

  Thị trường “màu mỡ” điều này hoàn toàn dễ hiểu khi cạnh tranh giữa những người bán cao. Đây là lý do nhiều chủ tiệm tối ưu chi phí nhập hàng bằng cách hợp tác với nhà sản xuất để nhận được giá tốt, chiết khấu cao.

  Ngành hàng bọc yên xe máy tại Tây Ninh trong tương lai sẽ còn phát triển vượt bậc.
  Ngành hàng bọc yên xe máy tại Tây Ninh trong tương lai sẽ còn phát triển vượt bậc.

  2.  Giải pháp lợi nhuận cho chủ tiệm kinh doanh bọc yên xe máy tại Tây Ninh

  Công ty Phú Quang – nhà sản xuất bọc yên, mút đế, yên thành phẩm lớn tại Việt Nam uy tín hơn 12 năm. Đây là giải pháp tối ưu cho người nhập về nguồn hàng lớn, chất lượng, đa dạng chiết khấu cao.

  Hệ thống phân phối của đơn vị này trải dài trên khắp cả nước, bên cạnh đó còn hợp tác với những đối tác nước ngoài tại Đông Nam Á. Dưới đây là loạt thế mạnh đến từ công ty Phú Quang.

  Quy mô nhà xưởng lớn trên 1000m2: Cho phép sản xuất mức sản lượng lớn trên 2.400.000 sp/năm. Đảm bảo nguồn cung dồi dào, đáp ứng nhu cầu của đại lý/NPP duy trì sự ổn định trong kế hoạch kinh doanh.

  1500+ mã hàng yên xe máy: Tại Việt Nam, Phú Quang là nhà sản xuất cung ứng nhiều mã hàng nhất. Nhờ đó người nhập chủ động trong việc lựa chọn mặt hàng cung cấp cho khách hàng của tiệm.

  Chất lượng vượt trội: Hai công nghệ mới bao gồm máy may tự động, công nghệ thêu vi tính. Cùng sự bài bản trong từng khâu sản xuất tạo nên sản phẩm hoàn hảo đến từng đường kim mũi chỉ.

  Bộ phận bán hàng riêng biệt hỗ trợ đại lý/NPP: Tối ưu thời gian hỗ trợ trước, trong và sau mua. Đồng thời, toa sỉ được quản lý xuyên suốt quá trình vận chuyển đến tay chủ tiệm bọc yên xe máy tại Tây Ninh.

  Hợp tác trực tiếp cùng nhà sản xuất để có được mức giá rẻ tận gốc.
  Hợp tác trực tiếp cùng nhà sản xuất để có được mức giá rẻ tận gốc.
  Bọc yên mẫu mới cập nhật liên tục tại công ty Phú Quang.
  Bọc yên mẫu mới cập nhật liên tục tại công ty Phú Quang.
  Nhà kho dự trữ sẵn bọc yên các loại, đảm bảo nguồn hàng dồi dào cho người nhập.
  Nhà kho dự trữ sẵn bọc yên các loại, đảm bảo nguồn hàng dồi dào cho người nhập.
  Bọc yên Phú Quang ứng dụng may công nghệ lập trình sẵn.
  Bọc yên Phú Quang ứng dụng may công nghệ lập trình sẵn.
  Chủ động phương tiện vận chuyển toa sỉ đến đại lý/NPP.
  Chủ động phương tiện vận chuyển toa sỉ đến đại lý/NPP.

  Xem thêm: Chất lượng vỏ bọc yên xe máy Phú Quang có gì khác biệt?

  3.  Đặc quyền đại lý/NPP nhập bọc yên xe máy tại Tây Ninh

  • Vốn nhập thấp nhất thị trường chỉ 2xx (tối thiểu 10 da yên/toa)
  • Đảm bảo lợi nhuận tốt nhất với mức chiết khấu theo số lượng toa hàng riêng biệt (100+, 1000+, 5000+ da yên)
  • Nhận thêm % chiết khấu khi có các CTKM tri ân đại lý/NPP tại Tây Ninh, toàn quốc
  • 1500+ mã hàng thường xuyên cập nhật mới, đại lý/NPP còn có thể đặt gia công tại đơn vị này
  • Dễ dàng tiêu thụ hàng hóa vì phân phối yên xe máy thương hiệu lớn, uy tín 12+ năm
  • Hỗ trợ marketing giúp chủ tiệm tiếp cận khách hàng gần khu vực nhanh
  • Hỗ trợ bảng hiệu cửa hàng cho đại lý/NPP lớn, tiềm năng tại Tây Ninh
  Đặc quyền đại lý/NPP nhập bọc yên xe máy tại công ty Phú Quang
  Đặc quyền đại lý/NPP nhập bọc yên xe máy tại công ty Phú Quang

  4.  Kinh nghiệm bán bọc yên xe máy tại Tây Ninh đông khách

  Kinh nghiệm kinh doanh bọc yên xe máy đông khách dưới đây sẽ giúp chủ tiệm thu hút khách hàng và đảm bảo sự thành công trong ngành này. Hãy cùng yenxemay.vn khám phá ngay nhé!

  4.1 Nắm rõ sở thích của khách hàng mục tiêu

  Cung cấp sản phẩm đúng cái khách hàng cần khiến họ đưa ra quyết định nhanh và hài lòng khi ghé đến cửa tiệm. Xác định và nắm bắt rõ phần lớn khách hàng đến tiệm làm lại bọc yên với nhu cầu gì.

  Thay thế bọc yên cũ: Một số người chỉ muốn thay thế yên cũ bị hỏng hoặc đã qua sử dụng để đảm bảo tiện nghi, công dụng cơ bản mà không quá chú trọng thẩm mỹ. Chủ tiệm cần nhập sẵn những loại truyền thống giá tốt như simili, sport.

  Độ yên theo phong cách riêng: Họ yêu thích sự phá cách, độc đáo nếu phần lớn khách hàng là đối tượng này chủ tiệm cần cập nhật số lượng lớn các loại vỏ bọc thời trang như carbon nhám, carbon 3D caro, simili vân kim cương.

  Tăng độ êm và thoải mái: Một số người muốn nâng cấp độ êm của yên xe máy để tạo sự thoải mái tối ưu, đặc biệt khi đi xa hoặc trên các loại địa hình khác nhau. Những vỏ bọc mềm mại sẽ phù hợp với phân khúc này.

  4.2 Cập nhật bọc yên theo xu hướng mới liên tục

  Khi kinh doanh bọc yên, luôn cần cập nhật theo các xu hướng mới về màu sắc, vật liệu và thiết kế. Thời trang thay đổi liên tục, vì vậy chủ tiệm cần luôn sẵn sàng cung cấp những sản phẩm mới nhất cho khách hàng.

  4.3 Cạnh tranh giá tốt và chất lượng sản phẩm

  Để thu hút và duy trì khách hàng, chủ tiệm có thể cạnh tranh về giá song phải đảm bảo sản phẩm chất lượng vượt trội. Điều này quyết định lớn đến sự phát triển bền vững, lâu dài của cửa hàng kinh doanh.

  4.4 Xây dựng kênh truyền thông trực tuyến

  Sử dụng các nền tảng facebook, zalo để tiếp cận khách hàng trong khu vực. Tạo một trang fanpage hoặc cửa hàng trực tuyến, đăng ảnh sản phẩm và giới thiệu các ưu đãi đặc biệt để thu hút sự quan tâm của họ.

  4.5 Chú trọng đến thời gian và chất lượng dịch vụ

  Chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để xây dựng danh tiếng và sự tin tưởng từ khách hàng. Đảm bảo rằng sản phẩm được hoàn thành đúng hẹn, đúng yêu cầu mà khách hàng yêu cầu.

  Kinh nghiệm bán bọc yên xe máy tại Tây Ninh đông khách
  Kinh nghiệm bán bọc yên xe máy tại Tây Ninh đông khách

  Trên đây là thông tin về công ty Phú Quang tìm kiếm đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Tây Ninh chiết khấu cao. Hy vọng rằng bài viết yenxemay.vn chia sẻ giúp chủ tiệm hiểu và dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.

  NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  - Advertisment -
  Google search engine

  Phổ biến nhất