Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
Google search engine
More
  Trang chủKinh Doanh Yên Xe MáyTìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Bình...

  Tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Bình Thuận chiết khấu cao

  Mới đây, công ty Phú Quang tìm kiếm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Bình Thuận chiết khấu hấp dẫn áp dụng cho hơn 1500 mã hàng. Giải pháp tối ưu cho chủ tiệm muốn hợp tác trực tiếp với đơn vị sản xuất.

  Nội dung bài viết dưới đây, yenxemay.vn đã tổng hợp giúp bạn đọc chi tiết về quyền lợi mà đơn vị này dành riêng cho đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Bình Thuận. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

  Công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Bình Thuận chiết khấu cao
  Công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Bình Thuận chiết khấu cao

  1.  Nguồn bọc yên xe máy tại Bình Thuận chiết khấu cao

  Ý tưởng kinh doanh bọc yên xe máy đang chiếm ưu thế đem đến lợi nhuận cao cho người bán. Quan trọng nhất trong việc kinh doanh là tìm mối nhập chiết khấu cao hợp tác lâu dài để người bán có được mức lời tốt nhất.

  Chủ tiệm tại Bình Thuận có nhiều lựa chọn về nguồn nhập như: xưởng, nước ngoài, đại lý/NPP hoặc chợ phụ tùng. Trong đó, xưởng sản xuất vẫn là lựa chọn tốt nhất khi mang đến nhiều giải pháp tối ưu gồm:

  Chiết khấu cao, không qua trung gian: Đơn vị trực tiếp sản xuất thường có lợi thế về giá thành. Do quy mô lớn, việc sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ hơn và tiết kiệm chi phí vận chuyển, vì thế hợp lý hơn so với nguồn nhập khẩu hoặc qua trung gian bên thứ 3.

  Bọc yên nguồn gốc rõ ràng, chất lượng vượt trội: Phát triển lâu dài, do đó các xưởng sản xuất trực tiếp chú ý kiểm soát chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

  Hạn chế tối đa tình trạng thiếu hàng, hàng về chậm: Năng lực sản xuất lớn, đảm bảo nguồn cung sẵn sàng và đáp ứng toa số lượng lớn theo yêu cầu đại lý/NPP nhanh chóng.

  Giao toa hàng nhanh chóng: Sản phẩm từ xưởng sản xuất có lợi thế trong việc vận chuyển và phân phối. Điều này giúp giảm thời gian và chi phí vận chuyển, cũng như rủi ro mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

  Hỗ trợ người bán chuyên nghiệp, nhanh chóng: Khi có vấn đề lên toa, đổi trả đại lý/NPP nhận hỗ trợ từ xưởng sản xuất dễ dàng hơn. Ngoài ra, tham gia các tri ân khách hàng và được hỗ trợ bảng hiệu cửa hàng…

  Công ty Phú Quang áp dụng giá thợ hấp dẫn cho 1500+ mã hàng.
  Công ty Phú Quang áp dụng giá thợ hấp dẫn cho 1500+ mã hàng.

  2.  Công ty tìm đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Bình Thuận

  Tại Việt Nam số lượng nhà sản xuất yên xe máy khá hạn chế, phần lớn đại lý/NPP toàn quốc nhập hàng từ công ty Phú Quang (TPHCM). Đơn vị có hơn 12+ kinh nghiệm trong việc sản xuất bọc yên – mút đế – yên thành phẩm.

  Hệ thống đại lý/NPP bọc yên xe máy Phú Quang trải dài khắp 63 tỉnh thành và thị trường nước ngoài tại Đông Nam Á. Bên cạnh chiết khấu, đơn vị còn mang đến nhiều chính sách hỗ trợ toàn diện cho khách sỉ:

  2.1 Đặc quyền đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Bình Thuận

  • Toa sỉ từ 10 da yên, độc quyền vốn cạnh tranh ít chỉ 2xx
  • Chiết khấu % cao cho toa hàng bọc yên số lượng lớn
  • Miễn phí tư vấn, đóng toa, làm invoice
  • Cung cấp video, hình ảnh sản phẩm thật
  • Hỗ trợ marketing để đại lý/NPP tiếp cận khách hàng trong khu vực
  • Hỗ trợ bảng hiệu cửa hàng cho đại lý/NPP tiềm năng tại Bình Thuận
  • Nhận thêm chiết khấu khi diễn ra các CTKM tri ân đại lý/NPP
  • Có đội ngũ bán hàng hỗ trợ riêng cho đại lý/NPP
  Đặc quyền đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Bình Thuận khi lấy hàng tại công ty Phú Quang.
  Đặc quyền đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Bình Thuận khi lấy hàng tại công ty Phú Quang.

  2.2 Ưu thế năng lực sản xuất công ty Phú Quang

  Không chỉ nổi tiếng trong nước, thương hiệu Phú Quang còn vươn ra thị trường nước ngoài. Dưới đây là những lý do mà đơn vị này nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của nhiều Đối tác: 

  Nhà xưởng lớn trên 1000m2: Tại Việt Nam, Phú Quang là một trong số ít nhà sản xuất yên xe máy chiếm ưu thế quy mô lớn. Trang bị số lượng lớn máy móc đáp ứng toa sỉ khủng trong thời gian sớm nhất

  Năng lực sản xuất lớn: Loạt công nghệ mới được ứng dụng vào quy trình sản xuất mang đến sản lượng ấn tượng 2.400.000sp/năm. Đây là một trong những lý do lớn các doanh nghiệp, công ty phân phối phụ tùng xe máy nước ngoài lựa chọn hợp tác cùng đơn vị này.

  Nguồn cung đa dạng 1500+ mã hàng: Bên cạnh sản xuất, Phú Quang còn nhận gia công bọc yên theo yêu cầu số lượng lớn. Mẫu mới cập nhật liên tục đem đến sự linh hoạt về lựa chọn mẫu mã cho người nhập.

  Đổi mới công nghệ sản xuất: Tiên phong đi đầu trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện yên xe máy, vài năm gần đây công ty này đầu tư đổi mới hàng loạt trang thiết bị như: máy may tự động, công nghệ thêu vi tính, máy cắt năng suất lớn…

  Tối ưu thời gian giao nhận toa sỉ toàn quốc: Bọc yên có sẵn số lượng lớn tại kho, chủ động phương tiện vận chuyển (xe tải, bán tải, xe máy…) chính vì thế toa hàng được vận chuyển đến đại lý/NPP bọc yên xe máy tại Bình Thuận trong thời gian sớm nhất 1 – 3 ngày.

  Nhà xưởng Phú Quang chiếm ưu thế quy mô lớn trên 1000m2
  Nhà xưởng Phú Quang chiếm ưu thế quy mô lớn trên 1000m2
  Ứng dụng công nghệ máy may lập trình sẵn, tăng năng suất và chất lượng.
  Ứng dụng công nghệ máy may lập trình sẵn, tăng năng suất và chất lượng.
  Bọc yên độ zin, độ kiểu dự trữ số lượng lớn giao ngay sau khi lên toa.
  Bọc yên độ zin, độ kiểu dự trữ số lượng lớn giao ngay sau khi lên toa.
  Đội ngũ đóng hàng chuyên nghiệp.
  Đội ngũ đóng hàng chuyên nghiệp.
  Sản xuất và thường xuyên cập nhật bọc yên mẫu mới liên tục.
  Sản xuất và thường xuyên cập nhật bọc yên mẫu mới liên tục.
  Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.
  Kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

  3.  Bọc yên xe máy Phú Quang chất lượng như thế nào?

  Người dùng ngày càng đặc biệt quan tâm đến độ bền, an toàn vỏ bọc yên. Chính vì thế, bên cạnh giá thì chất lượng là yếu tố giúp người bán tăng khả năng cạnh tranh của tiệm. Yên xe  máy thương hiệu Phú Quang tự tin là nguồn cung chất lượng hàng đầu:

  Chất liệu bọc yên loại tốt: Độ dày gấp 2 lần so với thị trường, đàn hồi tốt đem đến hiệu quả bảo vệ và tăng tuổi thọ sản phẩm. Quy trình sản xuất bài bản, các bước kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm.

  Dây chuyền máy may lập trình sẵn: Thay thế máy may truyền thống bằng công nghệ mới cho phép cài đặt trước kiểu may, khoảng cách và tốc độ. Nâng cao tính chuẩn xác và đồng nhất đem đến sự hoàn thiện trong từng đường chỉ may.

  Công nghệ thêu vi tính thực hiện 100% tự động bằng máy móc: Cho phép họa tiết, logo thêu sắc sảo và bền bỉ. Mang đến hiệu quả chống mài mòn và độ bền cao hơn kể cả sử dụng hàng ngày.

  Ứng dụng công nghệ máy may lập trình trước kiểu may, khoảng cách, tốc độ.
  Ứng dụng công nghệ máy may lập trình trước kiểu may, khoảng cách, tốc độ.
  Đội ngũ thợ may tay nghề cao, đào tạo bài bản.
  Đội ngũ thợ may tay nghề cao, đào tạo bài bản.
  Dây chuyền cắt năng suất lớn, giảm chi phí sản xuất.
  Dây chuyền cắt năng suất lớn, giảm chi phí sản xuất.

  Xem thêm: Công nghệ sản xuất yên xe máy Phú Quang có gì khác biệt?

  4.  [Mẹo] Bán buôn bọc yên xe máy tại Bình Thuận có lời

  Kinh doanh bọc yên xe máy tại Bình Thuận là một cơ hội lớn do đó cạnh tranh ngành cao. nếu chủ tiệm nắm được các kinh nghiệm kỹ thuật kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn có thể hướng dẫn kinh doanh này:

  Tìm hiểu nhu cầu của biker về mặt hàng bọc yên: Tìm hiểu để nắm rõ nhu cầu người tiêu dùng địa phương. Điều này bao gồm việc tìm hiểu về các loại xe máy phổ biến, bọc yên zin hay độ kiểu được quan tâm hơn.

  Cung cấp bọc yên chất lượng: Đây là bí kíp bán buôn bền vững, lâu dài của nhiều chủ tiệm. Giữ chân khách cũ và thu hút khách mới hơn hết tạo uy tín với khách hàng.

  Sản phẩm đa dạng, cập nhật mẫu mới liên tục: Xu hướng bọc yên độ kiểu thịnh hành, các xưởng ra mắt liên tục cùng nhu cầu tân trang yên xe tăng cao. Nếu phân phối đa dạng các loại vật liệu, màu sắc, kiểu dáng thúc đẩy người mua đưa ra quyết định mua nhanh chóng.

  Tiếp cận khách hàng trong và ngoài khu vực: Sử dụng facebook, zalo đăng tải sản phẩm có sẵn và yên thành phẩm mà tiệm thực hiện. Cùng với đó dịch vụ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng.

  Kinh nghiệm bán buôn bọc yên xe máy tại Bình Thuận có lời
  Kinh nghiệm bán buôn bọc yên xe máy tại Bình Thuận có lời

  Trên đây là những thông tin chi tiết về công ty Phú Quang tìm đại lý, nhà phân phối bọc yên xe máy tại Bình Thuận chiết khấu cao. Mong rằng bài viết giúp chủ tiệm dễ dàng đưa ra quyết định về nguồn nhập hợp tác lâu dài.

  NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  - Advertisment -
  Google search engine

  Phổ biến nhất