Thứ Hai, Tháng Năm 20, 2024
Google search engine
More
  Trang chủKinh Doanh Yên Xe MáySỉ da bọc yên xe máy xã Tân Hiệp Hóc Môn uy...

  Sỉ da bọc yên xe máy xã Tân Hiệp Hóc Môn uy tín bậc nhất

  Trên thị trường da bọc yên xe máy xã Tân Hiệp là một trong những sản phẩm hot, đang được nhiều người tìm mua sử dụng. Vì thế, kinh doanh mặt hàng này chủ tiệm sẽ gặt hái lợi nhuận lớn, lâu dài. 

  Nếu bạn vẫn chưa tìm được nguồn cung, thế thì hãy cùng yenxemay.vn xem qua nguồn nhập da bọc yên xe máy Phú Quang đang tìm kiếm đại lý, nhà phân phối tại xã Tân Hiệp. Chắc chắn sẽ giúp ích cho chủ tiệm trong việc chọn mối sỉ. 

  Nguồn sỉ da bọc yên xe máy xã Tân Hiệp Hóc Môn uy tín bậc nhất
  Nguồn sỉ da bọc yên xe máy xã Tân Hiệp Hóc Môn uy tín bậc nhất

  1. Kinh doanh bọc yên xe máy lần đầu cần biết gì? 

  Kinh doanh lần đầu cần biết đến kinh doanh da bọc yên xe máy vì những yếu tố sau đây có thể mang đến lợi nhuận khả quan cho các nhà bán hàng bởi các lý do: 

  1.1 Nghiên cứu kỹ thị trường tại khu vực bán

  Hiểu và cần xác định chính xác đặc điểm thị trường địa phương giúp cho chủ tiệm xác định giá, update nhiều mẫu mã và tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. Điều này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nhu cầu khách hàng thì càng hạn chế những rủi ro nhất định trong quá trình kinh doanh.

  1.2 Chiết khấu cao 

  Bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp nguồn hàng chất lượng, uy tín và đặc biệt là có chính sách về giá chiết khấu hợp lý cũng như các chính sách hỗ trợ bán hàng để gia tăng lợi nhuận

  1.3 Tìm nguồn nhập sản phẩm uy tín và chất lượng 

  Nguồn cung cấp da bọc yên xe máy hiện nay rất đa dạng từ các hãng trong nước cho đến nước ngoài với nhiều thương hiệu, mẫu mã và nhiều loại, giá thành cạnh tranh để nhà bán hàng thoải mái lựa chọn. 

  Kinh doanh bọc yên xe máy lần đầu cần biết gì
  Kinh doanh bọc yên xe máy lần đầu cần biết gì

  2. Quy trình đặt toa sỉ da yên tại công ty Phú Quang

  Quy trình đặt toa sỉ da bọc yên xe máy xã Tân Hiệp tại công ty Phú Quang được thực hiện một cách cực kỳ chuyên nghiệp bao gồm:

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin của đối tác

  Sau khi tiếp nhận thông tin của đối tác thông qua các kênh, sẽ có đội ngũ bán hàng chuyên môn cao hỗ trợ khách hàng sỉ riêng biệt 

  Bước 2: Báo giá chi tiết từng sản phẩm

  Sau khi tiếp nhận thông tin từ đối tác, công ty Phú Quang sẽ tiến hành bước này để cung cấp báo giá chi tiết từng sản phẩm theo yêu cầu của đối tác.

  Bước 3: Lên đơn và check hàng kỹ trước khi giao

  Bộ phận bán hàng sẽ gửi trực tiếp video, hình ảnh thật của mút – da yên và yên thành phẩm cho khách hàng để xem và kiểm tra. Ngoài ra để đảm bảo được đầy đủ và chính xác về số lượng, giá bán khách sỉ da bọc yên xe máy xã Tân Hiệp sẽ được nhân thêm hóa đơn gửi toa hàng (hóa đơn) để check lại.

  Bước 4: Thanh toán đơn hàng

  Sau khi đã hoàn thành xong việc kiểm tra hàng quý khách hàng thanh toán 100% tiền hàng cho công ty Phú Quang. Bên cạnh đó dựa vào thời gian và kết quả hợp tác quý khách hàng sẽ luôn được hưởng các ưu đãi tốt nhất

  Bước 5:  Vận chuyển đơn hàng đến sỉ

  Sau khi đơn hàng đã được bên công ty xác nhận và khách hàng đã thanh toán, đội ngũ công ty Phú Quang sẽ tiến hành vận chuyển đơn hàng đến địa chỉ của đối tác sỉ. Tùy thuộc vào địa chỉ của quý khách hàng mà đơn hàng có thể giao nhanh hay chậm. Tại Hồ Chí Minh sẽ nhận được trong 1-3 ngày và các khu vực khác: từ 3-5 ngày.

  Bước 6:  Hỗ trợ sau mua

  Sau khi đã nhận được toa đơn hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra số lượng, mẫu mã của đơn hàng. Thời gian giải quyết hàng bị thiếu là từ  1 – 2 ngày, hàng lỗi sẽ được giải quyết trong vòng 7 ngày (khách hàng chụp hình hàng lỗi cho bộ phận hỗ trợ khi đặt hàng) kể từ ngày nhận hàng. Hình thức giải quyết các vấn đề: Sẽ cấn trừ vào toa hàng sau hoặc chuyển khoản phần tiền hàng bị lỗi hoặc thiếu.

  Quy trình đặt toa sỉ da yên tại công ty Phú Quang
  Quy trình đặt toa sỉ da yên tại công ty Phú Quang

  3. Mở đại lý da bọc yên xe máy xã Tân hiệp Hóc Môn cần bao nhiêu vốn 

  Việc mở một cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến da bọc yên xe máy cần chuẩn bị và được lên kế hoạch chi tiết. Phú Quang thông tin thêm cho bạn một vài điểm cần lưu ý dưới đây:

  3.1 Tiền thuê mặt bằng mở tiệm bọc yên xe máy 

  Tiền thuê mặt bằng sẽ phụ thuộc vào diện tích và vị trí của cửa hàng, cũng như mức giá địa ốc tại khu vực đó.

  3.2 Tiền mua thiết bị và trang trí cửa hàng

  Tiền này bao gồm các vật dụng cần thiết tại cửa hàng như bàn ghế, kệ để trưng bày, tủ đựng sản phẩm, quầy tính tiền, đèn, và các trang thiết bị khác hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh của bạn.

  3.3 Hàng tồn kho ban đầu

  Trong kinh doanh việc để lại hàng tồn kho là chuyện hết sức bình thường chính vì vậy việc mua các sản phẩm yên da, vật liệu sản xuất và các phụ kiện khác cần thiết để có thể bắt đầu kinh doanh.

  3.4 Quảng cáo và tiếp thị ban đầu

  Chi phí quảng cáo luôn luôn sẽ được thực hiện trong việc kinh doanh nếu bạn muốn khách hàng có thể biết đến và sử dụng dịch vụ của bạn chí phí cho việc này bao gồm quảng cáo trực tuyến, in ấn, hoặc các chiến dịch tiếp thị tại khu vực kinh doanh của bạn.

  3.5 Tiền dự trữ

  Để có thể khắc phục được tình trạng với các chi phí phát sinh và có thể duy trì hoạt động kinh doanh trong giai đoạn ban đầu khi chưa có doanh thu.

  3.6 Phí vận chuyển và các chi phí khác

  Chi phí này sẽ bao gồm chi phí vận chuyển hàng hóa, phí xử lý và các chi phí khác liên quan đến việc vận hành của cửa hàng.

  Mở đại lý da bọc yên xe máy xã Tân hiệp Hóc Môn cần bao nhiêu vốn 
  Mở đại lý da bọc yên xe máy xã Tân hiệp Hóc Môn cần bao nhiêu vốn

  4. Công ty Phú Quang có chính sách bán hàng như thế nào?

  • Nếu hàng bị thiếu: Thời gian cho các khách hàng khiếu nại trong vòng 02 ngày kể từ khi nhận hàng, khách sỉ sẽ được hỗ trợ nếu đơn hàng bị thiếu. Hình thức giải quyết sẽ cấn trừ vào toa hàng của khách đặt vào lần  sau hoặc chuyển khoản phần tiền hàng bị thiếu trực tiếp đến khách hàng.
  • Nếu hàng bị lỗi: Thời gian xử lý trong vòng 07 ngày kể từ khi khách nhận hàng, khách sỉ sẽ được đổi hàng mới 100% nếu lỗi được xác định bởi chính nhà sản xuất.
  • Trả lại hàng: Trong trường hợp các hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận ban đầu khách sỉ sẽ có quyền trả lại toa hàng cho công ty. Để có thể được tư vấn kỹ hơn, khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline hoặc zalo: 097 489 1144.
  Chính sách bán hàng bọc yên xe máy tại công ty Phú Quang.
  Chính sách bán hàng bọc yên xe máy tại công ty Phú Quang.

  Công ty Phú Quang chuyên mua bán sỉ lẻ trên toàn quốc, hỗ trợ mua hàng trực tiếp và đặt hàng yên xe máy 24/7 với giá cạnh tranh nhất thị trường. Chắc chắn chủ tiệm sẽ cảm thấy hài lòng khi chọn Phú Quang làm đơn vị hợp tác. Hy vọng qua bài viết vừa rồi quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình một đơn vị sỉ da bọc yên xe máy xã Tân Hiệp Hóc Môn uy tín cho mình. 

  NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  - Advertisment -
  Google search engine

  Phổ biến nhất