Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Google search engine
More
  Trang chủKinh Doanh Yên Xe MáyNhà Phân PhốiSỉ da bọc yên xe máy phường 9 Phú Nhuận uy tín...

  Sỉ da bọc yên xe máy phường 9 Phú Nhuận uy tín bậc nhất

  Những đơn vị phân phối sỉ da bọc yên xe máy phường 9 Phú Nhuận uy tín giúp bạn an tâm bán buôn. Đặc biệt, các nguồn có nhiều chính sách hỗ trợ chuyên nghiệp theo đó chủ tiệm dễ dàng phát triển trong ngành hàng có tính cạnh tranh cao này.

  Tiết kiệm công sức, thời gian khi yenxemay.vn sẽ bật mí cho bạn về nguồn sỉ nhập lý tưởng cho việc kinh doanh da bọc yên xe máy phường 9, Phú Nhuận. Hãy cùng chúng tôi cập nhật ngay nhé!

  Sỉ da bọc yên xe máy phường 9 Phú Nhuận uy tín bậc nhất
  Sỉ da bọc yên xe máy phường 9 Phú Nhuận uy tín bậc nhất

  1.  Có mấy hình thức lấy mối da bọc yên xe máy phường 9 Phú Nhuận

  Lựa chọn nguồn hàng vỏ yên xe máy sỉ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như nguồn vốn, mẫu mã, yêu cầu về chất lượng và khả năng quản lý hàng tồn kho. Dưới đây là 04 hình thức phổ biến mà người bán phường 9, Phú Nhuận có thể tham khảo.

  1.1 Nhập sỉ vỏ yên từ Trung Quốc

  Đây là phương án nhập sỉ phụ tùng xe máy nói chung, bọc yên nói riêng vô cùng hấp dẫn với mức giá rẻ. Từ đó, người nhập có lợi nhuận lớn, nhưng nhập sỉ từ Trung Quốc vốn lớn để nhập hàng với số lượng nhiều.

  Ngoài ra, nguồn gốc sản phẩm không được đảm bảo, mẫu mã không quá phong phú và gặp khó khăn trong việc vận chuyển & thủ tục hải quan. Chính sách đổi trả không linh hoạt gây ra rủi ro cao.

  1.2 Nhập sỉ vỏ yên từ đại lý/NPP lớn trong khu vực

  Hình thức này yêu cầu vốn không quá lớn, khoảng vài trăm nghìn đồng. Thông thường, đại lý/NPP sẽ nhập hàng từ nhà sản xuất trong nước do đó cam kết nguồn gốc, chất lượng. Chủ tiệm nhập từ nguồn này cũng có nhiều lựa chọn về mẫu mã, tuy nhiên giá đã qua trung gian ưu đãi không quá lớn.

  1.3 Nhập sỉ tại các sạp chợ phụ tùng

  Nhập sỉ tại các sạp chợ phụ tùng là một lựa chọn khác. Hình thức này cần vốn ít, phù hợp với các chủ tiệm nhỏ lẻ. Tuy nhiên, tồn tại loạt điểm trừ về mẫu mã,  nguồn gốc và chất lượng sản phẩm không đảm bảo và giá thành đã qua trung gian, có thể cao hơn với các nguồn khác.

  1.4 Nhập sỉ vỏ yên từ công ty tại Việt Nam

  Cuối cùng, bạn có thể nhập sỉ vỏ yên từ các công ty tại Việt Nam. Hình thức này mang lại nhiều ưu đãi về giá hấp dẫn, chiết khấu thêm cho toa lớn với các chương trình khuyến mãi  dành cho đại lý, nhà phân phối.

  Cam kết chất lượng và nguồn gốc sản phẩm, song đòi hỏi vốn lớn khiến chủ tiệm nhỏ lẻ gặp khó khăn về ngân sách. Nhưng đừng lo lắng, khi mới đây có xưởng hỗ trợ người bán vốn ít, áp dụng giá thợ toa 10+ da yên (tương đương từ 200.000đ) hãy tham khảo công ty Phú Quang.

  Tổng quan 4 hình thức nhập da bọc yên xe máy phổ biến tại Việt Nam.
  Tổng quan 4 hình thức nhập da bọc yên xe máy phổ biến tại Việt Nam.

  2.  Nguồn nào lý tưởng cho việc kinh doanh bền vững

  Nhập sỉ từ các công ty sản xuất tại Việt Nam là lựa chọn lý tưởng cho kinh doanh bọc yên xe máy bền vững. Đảm bảo về chất lượng & nguồn gốc xây dựng lòng tin với khách hàng, hơn hết giảm thiểu rủi ro về hàng giả, hàng kém chất lượng.

  Giá cả cạnh tranh và các ưu đãi hấp dẫn là điểm cộng lớn. Khi đặt toa số lượng nhiều, chủ tiệm nhận thêm chiết khấu % lợi thế về lợi nhuận hơn hẳn nhập hàng từ các nguồn trung gian hay nước ngoài.

  Dịch vụ trước – trong – sau mua chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khi gặp vấn đề về sản phẩm, dễ dàng liên hệ và nhận được sự hỗ trợ kịp thời. Điều này đặc biệt quan trọng trong quá trình hợp tác lâu dài.

  Giao nhận trong nước cũng có nhiều thuận tiện, hàng hóa cung ứng kịp thời không làm gián đoạn hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, các xưởng sản xuất trong nước nắm bắt nhu cầu, sở thích người dùng Việt nhanh, theo đó cung ứng mẫu mã phù hợp xu hướng.

  Nhập sỉ vỏ yên xe máy từ xưởng sản xuất tại Việt Nam có nhiều ưu đãi hơn.
  Nhập sỉ vỏ yên xe máy từ xưởng sản xuất tại Việt Nam có nhiều ưu đãi hơn.

  3.  Nguồn da bọc yên xe máy phường 9 Phú Nhuận sỉ giá rẻ, chất lượng

  Nhập sỉ da bọc yên xe máy từ công ty Phú Quang là lựa chọn lý tưởng cho chủ tiệm phường 9, Phú Nhuận kinh doanh bền vững. Có mặt từ năm 2011, chuyên sản xuất và phân phối bọc yên, mút đế và yên thành phẩm với hơn 1500 mã hàng và thường xuyên cập nhật mới.

  Nhà xưởng quy mô lên tới 1000m2 với năng suất 2.400.000 sản phẩm mỗi năm, ứng dụng trang thiết bị hiện đại, không ngừng nâng cao sản lượng & chất lượng. Kể cả các dịp lễ tết vẫn đảm bảo hàng hóa đầy đủ cho đại lý/NPP.

  Mục tiêu mở rộng đại lý và nhà phân phối tại Phường 9, Phú Nhuận hỗ trợ giá kho cho toàn bộ 1500+ mã hàng. Chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và chính sách hỗ trợ tốt, yenxemy.vn tin rằng Phú Quang là nguồn cung lý tưởng.

  Da bọc yên xe máy Phú Quang đáp ứng đường may chất lượng và thẩm mỹ.
  Da bọc yên xe máy Phú Quang đáp ứng đường may chất lượng và thẩm mỹ.
  Mẫu mã đa dạng, phù hợp sở thích biker Việt
  Mẫu mã đa dạng, phù hợp sở thích biker Việt
  Chủ động phương tiện vận chuyển, giao hàng
  Chủ động phương tiện vận chuyển, giao hàng
  Có đội ngũ hỗ trợ khách sỉ riêng biệt
  Có đội ngũ hỗ trợ khách sỉ riêng biệt

  4.  Quyền lợi áp dụng riêng cho khu vực phường 9 Phú Nhuận

  Khi trở thành đại lý, nhà phân phối Phú Quang thì chủ tiệm bọc yên xe máy phường 9, Phú Nhuận sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Vốn nhập hàng 2xx, toa sỉ tối thiểu 10+ da yên
  • Chiết khấu theo số lượng, toa càng lớn thì mức giá nhận về càng ưu đãi
  • Nhận thêm chiết khấu % khi diễn ra các CTKM áp dụng cho khách sỉ Phú Nhuận, toàn quốc
  • Hỗ trợ lên đơn, đóng toa và trợ phí vận chuyển cho đại lý/NPP phường 9, Phú Nhuận
  • Hỗ trợ marketing, công nợ và giới thiệu khách hàng gần khu vực
  • Cùng nhiều chương trình ưu đãi cập nhật liên tục hỗ trợ người bán toàn diện
  Quyền lợi áp dụng riêng cho khu vực phường 9 Phú Nhuận
  Quyền lợi áp dụng riêng cho khu vực phường 9 Phú Nhuận

  Với những bật mí về nguồn sỉ lý tưởng cho chủ tiệm kinh doanh da bọc yên xe máy phường 9, Phú Nhuận. Mong rằng bài viết mà chúng tôi chia sẻ giúp ích cho quá trình bán buôn bền vững của bạn.

  NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  - Advertisment -
  Google search engine

  Phổ biến nhất