Thứ Bảy, Tháng Sáu 22, 2024
Google search engine
More
  Trang chủKinh Doanh Yên Xe MáyKhởi nghiệp kinh doanh vỏ bọc yên xe máy dễ hay khó?

  Khởi nghiệp kinh doanh vỏ bọc yên xe máy dễ hay khó?

  Vỏ bọc yên xe máy là ngành hàng rất tiềm năng, thu hút quan tâm của nhiều chủ tiệm hoạt động trong lĩnh vực phụ tùng xe máy. Dù kinh doanh bất kỳ sản phẩm nào, người bán cũng cần trang bị nền tảng kiến thức vững vàng để tránh những rủi ro.

  Trong bài viết sau, yenxemay.vn sẽ bật mí các kinh nghiệm kinh doanh vỏ bọc yên xe máy chia sẻ bởi các chủ tiệm dày dặn kinh nghiệm, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho việc khởi nghiệp của bạn.

  Giải đáp kinh doanh yên xe máy dễ hay khó?
  Giải đáp kinh doanh yên xe máy dễ hay khó?

  1. Kinh doanh vỏ bọc yên xe máy dễ hay khó?

  Vỏ bọc yên là phần ngoài cùng có tác dụng bảo vệ, tăng thẩm mỹ cho bộ phận yên xe. Ngày nay, chúng được cải tiến đa dạng chất liệu, màu sắc cùng nhiều họa tiết bắt mắt đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của phần lớn người dùng.

  Không dừng lại ở công dụng khắc phục lỗi hỏng và bảo vệ yên hiệu quả hơn. Hiện nay, nhiều đơn vị sản xuất còn tích hợp thêm tính năng để nâng cao trải nghiệm thoải mái, thuận tiện cho người sử dụng.

  Đặc biệt trong xu hướng độ xe thịnh hành, qua đó có thể thấy rằng khởi nghiệp bán buôn vỏ bọc yên không quá khó và thu về lợi nhuận lớn. Nhưng không vì thế mà bạn lơ là trong việc tìm hiểu thông tin, kinh nghiệm từ người đi trước.

  Xu hướng độ yên thịnh hành do đó kinh doanh vỏ bọc yên xe máy dễ dàng hơn bao giờ hết.
  Xu hướng độ yên thịnh hành do đó kinh doanh vỏ bọc yên xe máy dễ dàng hơn bao giờ hết.

  2. Các nguồn nhập vỏ yên xe máy trên thị trường

  Cửa hàng hoạt động hiệu quả, doanh thu nhiều hay ít quyết định lớn bởi nguồn sỉ mà bạn hợp tác. Sau đây, yenxemay.vn sẽ giúp giải thích chi tiết từng hình thức để bạn đọc đưa ra quyết định phù hợp nhất:

  2.1 Lấy sỉ vỏ yên xe máy từ nước ngoài

  Trung Quốc được biết đến là một trong những quốc gia cung cấp phụ tùng xe máy giá rẻ hấp dẫn. Để thu thêm nhiều lợi nhuận, các chủ tiệm kinh doanh quy mô lớn chọn lấy hàng từ nguồn này.

  Giá rẻ là thế, tuy nhiên lấy vỏ bọc yên từ nước ngoài yêu cầu vốn lớn, giao lâu và chưa được chú trọng về chất lượng, nguồn gốc. Ngoài ra, các vấn đề về đổi trả cũng khó khăn hơn hình thức khác.

  2.2 Lấy sỉ vỏ yên xe máy từ chợ phụ tùng

  Chợ phụ tùng cũng là nơi lấy sỉ nhiều chủ tiệm, các sạp tại chợ có mức giá cạnh tranh. Nếu chọn lựa kỹ càng, bạn sẽ tìm được nguồn nhập giá tốt nhưng cũng cần lưu ý chất lượng vỏ bọc yên bởi tiềm ẩn nguy cơ hàng giả.

  2.3 Lấy sỉ vỏ yên từ đại lý, nhà phân phối

  Các đại lý, nhà phân phối nhập số lượng lớn từ nhà sản xuất trong và ngoài nước. Phù hợp với chủ tiệm kinh doanh nhỏ lẻ, quy định số lượng toa sỉ khá ít giúp bạn thuận tiện xoay vòng vốn nhập.

  Hình thức nhập qua trung gian, do đó giá nhập “nhỉnh” hơn so với các nguồn nhập tận gốc.  Ngoài ra, cần lưu ý về hàng hóa mà đại lý/NPP cung cấp nhập từ đơn vị nào để biết được nguồn gốc, chất lượng vỏ yên.

  2.4 Lấy sỉ trực tiếp từ xưởng sản xuất lớn trong nước

  Thời đại công nghệ phát triển, người mua dần tiếp cận và đặt hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất trực tiếp trong nước. Chia sẻ từ nhiều người bán đi trước, nguồn nhập này có nhiều lợi thế hơn hẳn.

  Giá sỉ tận gốc: Dĩ nhiên, mua hàng không qua trung gian bạn sẽ có được giá sỉ tốt hơn. Không những thế, các xưởng sản xuất còn có chính sách công nợ cho khách thân thiết rất thuận tiện cho việc xoay vốn.

  Số lượng toa sỉ ít: Thông thường, xưởng sản xuất chỉ cung cấp đơn hàng toa sỉ lớn. Tuy nhiên, hiện nay có một vài đơn vị tiên phong quy định số lượng toa hết sức ưu đãi từ 10 vỏ bọc yên.

  Mẫu mã đa dạng, ổn định: Là đơn vị trực tiếp sản xuất do đó các xưởng cập nhật mẫu mới liên tục. Nguồn hàng lớn luôn có sẵn đảm bảo người mua nhận toa đầy đủ trong thời gian sớm nhất.

  Đổi trả nhanh chóng: Đây là ưu điểm lớn của nguồn nhập từ xưởng, nếu đơn hàng xảy qua sai sót người mua sẽ được hỗ trợ đổi trả nhanh chóng, miễn phí.

  Phú Quang xưởng sản xuất vỏ bọc yên xe máy nguồn nhập của nhiều chủ tiệm
  Phú Quang xưởng sản xuất vỏ bọc yên xe máy nguồn nhập của nhiều chủ tiệm.

  3. Sai lầm thường gặp khi kinh doanh vỏ bọc yên xe máy

  Bán buôn lâu dài, phát triển bền vững do đó bạn cần tìm hiểu những sai lầm phổ biến được chia sẻ bởi người đi trước. Để không vấp phải “vết xe đổ” giúp việc kinh doanh suôn sẻ, thành công hơn.

  3.1 Quan tâm giá rẻ, bỏ quên chất lượng

  Mục tiêu kinh doanh da yên xe máy để thu lời, song chủ tiệm cũng cần lưu ý về chất lượng. Quá tuyệt vời nếu đơn vị cung cấp đưa ra mức giá sỉ rẻ lại còn đảm bảo nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

  Tuy nhiên, trường hợp giá rẻ nhưng không cam kết chất lượng hơn hết bạn nên cân nhắc và tìm nguồn nhập khác. Bởi lẽ, kinh doanh lâu dài yếu tố quan trọng nhất chính là uy tín với khách hàng.

  3.2 Không cập nhật xu hướng vỏ bọc thời trang

  Xu hướng thẩm mỹ của người dùng thay đổi liên tục, vì vậy chủ tiệm cần thường xuyên cập nhật vỏ bọc thời trang mới thịnh hành trên thị trường. Ngoài mục đích đa dạng vỏ bọc yên kiểu tại tiệm còn giúp nguồn hàng bán nhanh hơn.

  Một trong những mẹo để thuận tiện cập nhật vỏ bọc thời trang, bạn nên lấy sỉ từ xưởng sản xuất trong nước. Bởi họ chủ động trong tất cả các khâu sản xuất, vì vậy mẫu mới ra mắt thường xuyên.

  Cập nhật xu hướng vỏ bọc yên xe máy thời trang giúp nguồn hàng bán chạy.
  Cập nhật xu hướng vỏ bọc yên xe máy thời trang giúp nguồn hàng bán chạy.

  3.3 Thường xuyên hết hàng tại cửa tiệm

  Chất lượng dịch vụ quyết định lớn đến doanh thu, ngoài phục vụ nhiệt tình bạn cần chú ý đảm bảo nguồn hàng đầy đủ tại cửa tiệm. Không để tình trạng để khách phải chờ đợi vỏ bọc nhập về hàng.

  Cháy hàng, hàng về chậm rất có thể mất khách ảnh hưởng đến lợi nhuận. Chính vì thế, chủ tiệm cần chú trọng chọn nguồn nhập lớn, uy tín, ổn định để hợp tác nhập sỉ vỏ bọc yên xe máy lâu dài.

  3.4 Thái độ nhân viên cửa tiệm không tốt

  Hầu hết, khách hàng đều lựa chọn những cửa tiệm có nhân viên nhiệt tình, vui vẻ và hỗ trợ họ một cách nhanh nhất. Có thể thấy rằng, ngoài sản phẩm thì dịch vụ cũng là thế mạng để bạn cạnh tranh với đối thủ.

  Phục vụ khách hàng vui vẻ, nhiệt tình, nhanh chóng tăng khả năng cạnh tranh.
  Phục vụ khách hàng vui vẻ, nhiệt tình, nhanh chóng tăng khả năng cạnh tranh.

  4. [Giải đáp] Nguồn nhập vỏ bọc yên xe máy nào uy tín nhất

  Chắc chắn, đây là câu hỏi chủ tiệm quan tâm nhất vì tại Việt Nam có khá ít xưởng cung cấp vỏ bọc yên xe máy. Sau đây, yenxemay.vn sẽ bật mí cho chủ tiệm kinh doanh vỏ bọc yên nguồn nhập uy tín nhất:

  Xưởng sản xuất yên xe máy Phú Quang – đơn vị cung cấp mút, da yên, đế nhựa yên xe máy các loại. Hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề mang đến sản phẩm chất lượng, giá sỉ tận gốc cho người mua.

  Yên Xe Phú Quang là nguồn nhập của hơn 250 đại lý kinh doanh mặt hàng vỏ bọc yên xe máy toàn quốc. Ngoài ra, đơn vị này còn hợp tác gia công phụ kiện yên xe cho đơn vị nước ngoài tại Đông Nam Á.

  Khách sỉ không phải lo lắng về mẫu mã hàng hóa phân phối, bởi lẽ xưởng sản xuất cập nhật mẫu mới liên tục. Cụ thể, đơn vị này có 1000+ mã yên trong đó có hơn 200 mẫu vỏ bọc kiểu các loại.

  Số lượng tối thiểu đơn sỉ hấp dẫn từ 10 vỏ bọc yên, chiết khấu bậc thang theo giá trị đơn hàng. Toa sỉ càng lớn càng có mức giá ưu đãi, cập nhật mẫu mã yên xe Phú Quang qua fanpage hoặc hotline, zalo: 097 489 1144.

  Xưởng vỏ bọc yên xe máy Phú Quang chất lượng, uy tín, giá tốt.
  Xưởng vỏ bọc yên xe máy Phú Quang chất lượng, uy tín, giá tốt.

  Mong rằng những thông tin trên đã giải đáp cho bạn vấn đề kinh doanh vỏ bọc yên xe máy dễ hay khó. Đồng thời, giúp bạn tránh được những sai lầm thường gặp khi khởi nghiệp lĩnh vực phụ kiện yên xe máy.

  NHỮNG BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  - Advertisment -
  Google search engine

  Phổ biến nhất